Những câu đố có đáp án hay

     

Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực nặng nề sau phần nhiều giờ học tập tập, làm việc căng thẳng. Thay do mải mê lướt web hay chơi game trên điện thoại thông minh thì nghịch đố vui cùng đa số câu đố sợ hãi não, câu đố trí tuệ tuy vậy vô cùng hài hước kèm giải đáp này để giúp đỡ bạn và hầu như người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi người vừa vui chơi vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tứ duy nhanh nhạy, giúp cỗ não cải tiến và phát triển hơn. Hãy cùng đồng đội thử giải đố các câu đố thủ thuật não sau đây nhé!


*


Tổng hợp 100+ câu đố vui, hài hước nhất bao gồm kèm đáp án

Ngoài bài toán giải lan căng thẳng, gần như câu đố vui, gian lận não hoàn toàn có thể giúp các bạn rèn luyện trí óc trở nên nhạy bén hơn. 


Câu 1: Bỏ ko kể nướng trong, nạp năng lượng ngoài bỏ trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những câu đố có đáp án hay

Câu 2: Bà đó bả chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là bò đá - bò đá bả chết, mồi nhử bay là bảy ba - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

Câu 4: Con gì nạp năng lượng lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 5: Con con đường dài độc nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai con voi, nói gì với bé voi nhưng ngay tức khắc bé voi nằm lăn ra chết?

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 cái thuyền về tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm người thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi tại sao người ta trông thấy trên chiếc thuyền kia có cha thằng Mỹ đen và ba thằng Mỹ white ngồi trên loại thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên chiếc thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là bố của thằng Mỹ đen và tía của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ước ao gì mà lại không bao giờ được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ bao gồm 2 white color đen vì thế nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà thiết yếu được do chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là làng nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay cố kỉnh cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong tất cả điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là con vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà chần chừ bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy thế bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nôn nả rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay chỗ nào và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng sinh sống chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một con gấu khôn xiết hung dữ cấm đoán ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút nhằm đi trường đoản cú chân cầu cho tới giữa mong và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu ngủ dậy tưởng fan đó từ vị trí kia qua bắt buộc rượt trở lại. Chũm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, vào một trời đông giá rét, bạn lao vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn uống phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ bắt buộc trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vợ thích nuốm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, giảm nó ra có tác dụng 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi trường hợp cắt liên tục không xong xuôi nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc cuối cùng không buộc phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác gì trước tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào tất cả đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, bao gồm siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn hoàn toàn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là sản phẩm công nghệ hai, thứ ba, máy tư, đồ vật năm, máy sáu, sản phẩm bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 39: Quần rộng tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà người yêu chết điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì nhắm tới hướng phương diện trời mọc, nó cù trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp nối lại quay cần hai vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không đúng trong câu: "Dưới tia nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe dung nhan thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 43: Con trai gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ tất cả 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ bao gồm 12 cái chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên sống lưng con bò theo vòng tròn buộc phải mỗi bé chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Từ gì mà 100% nguời dân vn đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "Sai".

Câu 46: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm ráng nào để lấy nước mặt dưới ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 47: Cái gì lâu năm như trái chuối, cố 1 thời điểm thì nó rã nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 48: Tại sao khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhì mắt thì không chú ý thấy phương châm bắn.

Câu 49: Cái gì tay trái cụ được còn tay yêu cầu cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 50: Bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên nên đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 51: Cái gì người mua biết, người chào bán biết, fan xài không khi nào biết?

Đáp án: quan tài.

Câu 52: 30 chia 1/2 và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 53: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 54: Hai fan đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một fan đào vào một giờ thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 chiếc hố.

Câu 55: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua fan thứ 2 các bạn sẽ đứng máy mấy?

Đáp án: sản phẩm 2.

Câu 56: Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 57: Con gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn call là gà?

Đáp án: kê mái và gà con.

Câu 58: Vua hôn call là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 59: Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: chần chừ nấu chín.

Câu 60: Làm sao để mẫu cân từ bỏ cân thiết yếu nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại.

Câu 61: Ai gồm nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 62: Tại sao 30 người bầy ông với 2 người bầy bà pk tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 63: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ phân chia tam, đọc trái lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 64: Câu chữ nào mà những người dân vui phấn khởi khi thấy được nó đã trở nên buồn bã và ngược lại, các người âu sầu u sầu thấy lúc nó đang trở buộc phải vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 65: Có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ "Cơm".

Câu 66: Tháng làm sao ngắn tốt nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, tháng tư.

Câu 67: Con mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 68: Chứng minh: phụ nữ bằng con dê

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 69: Hôn bé heo vào nhà call là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 70: Con số lớn số 1 có nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 71: Loại nước giải khát nào chứa sắt với canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 72: Rất ham mê hôn gọi là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 73: Hôn nhưng mà bị hôn lại gọi là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 74: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 75: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh bởi con cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 77: Lúc ưng ý để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 78: Cái gì Adam tất cả 2 nhưng mà Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 79: Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: dòng áo.

Câu 80: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai tư).

Câu 81: Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: chiếc lưỡi.

Câu 82: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: đơn vị nước.

Câu 83: Có 2 USD (tiền giấy nhiều loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng tất cả một loại ví gồm số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm sao điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có 1 USD và cái ví này phía bên trong chiếc ví kia.

Câu 84: Cái gì tấn công cha, tiến công má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 85: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: căn bệnh gãy tay.

Câu 86: 5 phân chia 3 bằng 2 khi nào?

Đáp án: khi ta làm sai.

Câu 87: Có một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng tây bắc. Vậy sương từ con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 88: Làm cố gắng nào để không đụng bắt buộc ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: ráng búa bằng cả hai tay.

Xem thêm: Hỗn Hợp T Gồm 2 Ancol Đơn Chức X Và Y (Mx &Lt, Hỗn Hợp T Gồm Hai Ancol Đơn Chức Là X Và Y (Mx A

Câu 89: nếu như khách hàng nhìn thấy bé chim đang đậu trên nhánh cây, làm cho sao để đưa nhánh cây mà lại không làm cho động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn siêng năng đợi chim bay đi nhé.

Câu 90: Làm vắt nào để bé cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 91: A điện thoại tư vấn B bởi bác, B gọi C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A call Z bằng gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 92: Bức tranh con gái Monalisa, siêu mẫu này không có gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 93: Cái đầu như là mèo, chân giống như mèo, với tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa phải con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: bé của con mèo (còn gọi là mèo con).

Câu 94: Miệng rộng tuy vậy không nói một từ, là gì?

Đáp án: con sông.

Câu 95: Không cha mẹ nào bội nghịch ứng khi thầy giáo đánh gần như đứa trẻ con trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 96: Có tía quả táo khuyết trên bàn và các bạn lấy đi nhị quả. Hỏi các bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn cố kỉnh đi rồi đấy).

Câu 97: Bố chị em có sáu tín đồ con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 fan (6 fan con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 98: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy chúng ta đang tại vị trí nào?

Đáp án: sau cuối (Vì đã là người sau cùng rồi, tức là chỉ với có 1 bạn duy nhất, và người đó chỉ có thể là bạn, chứ không thể có người ở đầu cuối rồi mà các bạn vẫn nghỉ ngơi sau người sau cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hóc búa cực tuyệt và hài hước có đáp án

Dưới đó là tổng hợp hầu như câu đố vui rất là hay và hại não. Hãy thử tài phán đoán của chính bản thân mình xem chúng ta cũng có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 nhỏ đười ươi rất hung tàn muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta tất cả 2 nhỏ dao, ông sợ hãi quá bỏ 2 bé dao ra đó, con đười ươi nhặt lên với sau vài phút nó nằm vật dụng xuống đất bị tiêu diệt luôn. Các bạn có biết lý do không?

Đáp án: Nó chũm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: gồm một cây cầu có trọng thiết lập là 10 tấn, tức là nếu vượt thừa trọng mua trên 10t thì cây mong sẽ sập. Gồm một mẫu xe mua chở hàng, tổng trọng cài của xe 8 tấn + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây ước này (Không được bớt hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: chưng tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

3. Câu hỏi: Một kẻ giết bạn bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng máy hai đầy rất nhiều kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ tía đầy sư tử không ăn không uống trong bố năm. Phòng nào an ninh nhất cho hắn?

Đáp án: phòng 3 do sư tử chết hết vày đói rồi.

4. Câu hỏi: bé ma xanh đập 1 phân phát chết, bé ma đỏ đập 2 phân phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy nạm sợ quá, khía cạnh mày tái mét (chuyển thanh lịch xanh). Đập con ma xanh new này nữa là đủ 2.

5. Câu hỏi: có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa bên 50 tầng, tuy nhiên anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm vậy nên ?

Đáp án: bởi cái thang máy đó không lên được cho tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: tất cả 1 lũ chim đậu trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen fan ta hotline là nhỏ chó mực. Bé chó vàng, người ta gọi là nhỏ chó phèn. Bé chó sanh người ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, bạn ta hotline là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ bạn ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? 

Đáp án: Điếc là lỗi tai, lỗi tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: bé gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và kê mái.

12. Câu đố: dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của đàn bà là gì ?

Đáp án: Hội câu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham tiến hành quả đá phát đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái núm được còn tay bắt buộc cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ bé là nhỏ của fan lớn, nhưng người lớn lại không phải phụ vương của tín đồ bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: hội chứng minh: con gái = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên buộc phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ngoại trừ sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, vui mừng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của bạn đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Ví như bạn chưa chắc chắn làm cố nào nhằm những câu chuyện của cả nhị vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay đầy đủ câu đố vui về tình yêu khôn cùng bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần trang bị bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc nhiều người dân được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với những người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai thiếu nữ cùng dùng bình thường một nam nhi trai gọi là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bội bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn và bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 13: dòng gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà lại bóp

Đáp án: Vác Súng và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là loại gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi thảm chàng lại đút hoài không tha.

Hết ảm đạm chàng lại rút ra,

Có ngày nam nhi đút tới tía bốn lần.

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng bắt buộc thì đút, hết nên thì thôi.

Hàng ngày các tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là chiếc gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: trên lông dưới lông, tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng chừng gần gang tay, được trang điểm vị một túm lông sinh hoạt đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường nóng, không khô thoáng với những mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi xong xuôi việc, tôi thường giữ lại lớp bọt bong bóng trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, tuy nhiên tiếc thay, bao gồm khi tôi không được sử dụng tới. Là chiếc gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng hợp 400+ câu đố vui dân gian xuất xắc nhất

Những câu iq dân gian rất cân xứng để bổ sung vào list câu hỏi đố vui một trong những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho những em thâm nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa sớm khuya nhọc nhằn

=> Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) hai cống hai trên hàng gương, bên dưới hàng lược

=> Đáp án: loại mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống rửa mặt ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con con ruồi đuôi bởi cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc dragon Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tứ mùa có cả

=> Đáp án: con Tôm

 

Câu 6: Đầu làng mẫu mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: con Chó đang sủa 

 

Câu 7: Đầu long đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, tối ngủ riêng rẽ một mình

=> Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 8: Đầu dragon đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc khi thì ném xuống, lúc tung lên trời Lúc bị người đấm, thời điểm bị người đá dịp bị vứt giỏ, lúc đau như dần dần Trẻ già tíu tít kế bên sân Cứ thấy nó đến co chân chạy dài

=> Đáp án: trái bống

Câu 10: Đầu tròn mình bé dại thon bé Nắm đầu vặn cổ hai hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như viên kỳ lân, Đi xa về gần, nạm đuôi mà kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói quăng quật đói một ngày hôm sau đi đày Đặt mang đến tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 13: Đến phía trên hỏi khách hàng tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cùng nước non

=> Đáp án: cái thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm tĩnh mịch Hễ hễ liếm hậu môn thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại lôi ra Vắng cửa vắng công ty rồi lại đâm vô

=> Đáp án: mẫu ổ khóa 

Câu 16: Đêm tối làm bạn với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi nhát chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó người mẹ trông cậy mang lại mầy cửa võ cha tầng song bước nhảy đầm Tòn teng chồng vợ cả cùng hai

=> Đáp án: cái võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo yếu không phụ giàu sang không màng

=> Đáp án: bé chó

Câu 21: Đi đâu mà lại đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: mẫu cày

Câu 23: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: dòng bừa

Câu 26: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: cái nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: loại áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng quẹt son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông xã Không tất cả không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia mèo đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất rứa Đông Ngô thoát Gia mèo ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng công ty thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới địa ngục đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay xuống đường bánh trướng to lớn tay dòng nia

=> Đáp án: loại dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, người mẹ kêu mặc mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: bé cá bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thiết tôi cũng ảm đạm cùng cùng với ai.

=> Đáp án: mẫu gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu ăn ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu sái cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh new mớm trầu đến em

=> Đáp án: cái ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền đàn bà như tiên è cổ mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng gồm lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru con cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, bái vái rồi, lột đơn thân áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, nhưng thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc mà lại đào không lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, mặt trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai tín đồ kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi không no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang xóm vang xóm.

=> Đáp án: chiếc chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bằng con gà rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một cách mà cách không qua

=> Đáp án: mẫu bóng 

Câu 57: bằng trái cau mà đau hai bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang loại nón cả bọn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, hằng ngày khổ đau.

=> Đáp án: chiếc rế 

Câu 60: bốn anh cùng chung một nhà cùng sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ tai ác như tinh trong bên Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng các bạn đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: tư bên kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà lại làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao mong muốn chơi con nào, cụ tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: tứ chân đấm đá đất, cổ đựng thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương giữ lại lại.

=> Đáp án: khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng ở một nhà Được người mẹ chia của bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o vào tỉnh bắt đầu ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như phải câu tre

=> Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 68: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 69: ba đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhì ở trần.

=> Đáp án: fan cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: ba con, tư lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: bạn thợ cày và con trâu 

Câu 71: cha mươi con nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, nhì chục nhỏ không.

=> Đáp án: bố mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy chũm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: ba thằng nó ở tía thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó quan tâm nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sống lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà lưỡng lự thúi

=> Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 80: suy bì bà so bì bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng không dạ đói long dong Thương bạn quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng làm việc dưới mẫu đầu sinh sống trên

=> Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng nội chiến Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong về tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: cả nhà có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con ba ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho phụ nữ mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường hoa nguyệt còn đùa cỏng còng

=> Đáp án: mẫu lược

Câu 87: Cổ cao nhị ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 88: của mình mình chẳng tuyệt dùng fan ta cẩn trọng, ở lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè rước tôi quán triệt tội lắm anh ơi mang đến rồi ướt đẫm thân tôi thế nầy

=> Đáp án: khối đá mài 

Câu 90: cái chi bởi cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều

=> Đáp án: loại rựa 

Top phần đa câu vui hay tốt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là giữa những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Ko kể những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu ưng ý với đầy đủ câu đố vui lời giải vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không tồn tại mắt, tất cả lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu cái răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được gia công vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào nóng sốt nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất nắm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, không có khung hình mà có không ít đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì sinh ra đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay phải cầm được mà lại tay trái cụ không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển cả nhiều độc nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 cùng 0 bé hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tầy xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ nhóm nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ xíu không team nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối kháng giản. Thử xem các bạn đoán đúng mực được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết fan ta cụ này

Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi loại kiếp có tác dụng chồng, làm cha

Cho dù có sống cho tới già

Cho dù mập ú cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên bố góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng phải em đề nghị ở trần

Dài nhiều năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: bít tất tay tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở vị trí trung tâm có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là mẫu gì?

Thân em tía mảnh

Mặc dòng áo hy vọng manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 13: tự gì nhưng mà 100% người vn đều phạt âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một phái mạnh trai ao ước làm quen với một cô gái, ngay lập tức hỏi cô gái tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga bởi vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: chiếc rổ nào phải thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: cái rổ vào môn bóng rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố bạn có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn bé của thay Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Phân Tích Các Hình Thức Thực Hiện Pháp Luật ? Access To This Page Has Been Denied

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Trên đó là những câu iq hài hước, giải đáp thú vị để giúp chúng ta có những giây phút thư giãn cũng như thử tài hack não của chính mình nhé!